Sửa khóa xe SH nhanh chóng, Giá rẻ tại Hà Nội.

Xe SH thời điểm hiện tại rất được mọi người ưa chuộng và chọn làm phương tiện đi lại chính. Vậy nên nhu cầu sửa khóa xe SH cũng tăng theo.Đến một hôm bạn lấy xe ở bãi đỗ và nhận ra mình đã làm mất chìa khóa. Có thể do bạn đánh rơi hoặc để một nơi nào đó mà bạn không nhớ. Hoặc tệ hơn là bạn bỏ chìa quá vào cốp xe rồi đóng xập lại.Không cần phải lo lắng nhiều Hãy liên hệ với chúng tôi, sửa khóa Kinh Đô, nhanh chóng và giá rẻ tại Hà Nội

sưar khóa xe sh

Xem thêm: CÁCH MỞ CỐP XE AIR BLADE KHI QUÊN CHÌA KHÓA TRONG CỐP

Sửa khóa Kinh Đô chúng tôi chuyên sửa khóa xe SH, cũng như nhiều dòng xe đang thịnh hành khác. Chúng tôi có thể giải quyết tất cả những vấn đề của khóa xe SH như mất chìa, hỏng chìa, đánh mất Smartkey của xe bất kể còn mã số thẻ bạc hay đã mất mã số thẻ bạc

Các loại chìa khóa SH hiện hành.

sửa khóa xe sh
sua khoa xe SH

Các chìa khóa của loại xe SH đời cũ đề là loại chìa khóa có răng cưa. các đời cao hơn thì sẽ có thêm chức năng định vị xe trong bãi đỗ trên chìa khóa.

Các xe SH ở thời điểm hiện tại mà chúng ta thường thấy có hệ thống ổ khóa là Smartkey. Khi dùng loại khóa này có ưu điểm là chống trộm tốt. Phải có Smartkey của xe thì xe mới nổ máy được còn nếu không thì sẽ không có cách nào để nổ máy xe. Chìa Smartkey thường đi kèm theo 1 thẻ bạc có khắc mã số là ID của ổ khóa.

Chúng tôi có thể sửa khóa xe SH cho bạn, ngay cả khi bạn vẫn còn hay đã làm mất hoặc đã quên                                                                                             thẻ ID này.

Xem thêm: Sửa khóa Kinh Đô có được bảo hành không

Sửa khóa Kinh Đô- Sửa khóa xe SH nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội.

     -Sửa khóa Kinh Đô chúng tôi cũng cấp tất cả những dịch vụ về sửa khóa xe SH như:

     -Làm mới cho khách lại chìa khóa nguyên bản của xe. chìa 6 Cạnh hay chìa Smartkey

     -Sửa ổ khóa xe SH bị kẹt, không mở được khóa cổ, hay bị trộm cố ý mở khóa nhưng bất thành, làm hỏng ổ khóa

     -Thay thế toàn bộ ổ khóa với đầy đủ các loại khóa như khóa răng cưa, 6 cạnh hay Smartkey.

Khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào về khóa xe SH, hãy liên hệ với chúng tôi. Rất vui lòng phục vụ bạn 24/7 với giá cả tốt nhất.

Thông tin Liên hệ:

SỬA KHÓA KINH ĐÔ

Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top 0979.888.692