Những nhược điểm của khóa thông minh trên xe máy SH

Khóa thông minh hay còn gọi là Smartkey Honda là khóa chống trộm được sản xuất bởi chính hãng Honda và được tích hợp trên những dòng xe của hãng như: Honda SH125i/150i, SH Mode, Lead, Air Blade hay tay ga giá rẻ Vision…

Lưu ý sử dụng khóa thông mình Honda

dac diem khoa thong minh tren xe Sh

Sau một thời gian Honda tung ra thị trường thế hệ ổ khoá thông minh SmartKey trang bị trên những chiếc xe tay ga thế hệ mới để thay thế loại ổ khoá thông thường. Với vai trò là một chiếc chìa khóa thông minh được giới thiệu là có khả năng chống trộm ưu việt. Thiết kế chống nước và phím bấm đơn giản là ưu điểm vượt trội của chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda SH. nhưng có thực sự SMARTKEY là giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng xe máy?

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa khóa xe đạp điện tại hà Nội

Tuy nhiên, trên thực tế bên cạnh hàng loạt các tính năng hiện đại mang lại thì hệ thống chìa khóa thông minh trên thế hệ xe Honda SH cũng tồn tại một số nhược điểm của dòng chìa khóa thông minh này. Để tìm hiểu hãy cùng Sửa khóa Kinh Đô tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

dac diem khoa thong minh tren xe Sh

 

Khách quan mà nói, hệ thống khoá SmartKey của Honda cũng có ưu điểm như: thời trang, đa chức năng… Nhưng nó vẫn tồn tại những nhược điểm và chỉ khi trực tiếp sử dụng nó bạn mới có thể cảm nhận được”

Một trong những điểm yếu “chết người” trên hệ thống ổ khoá SmartKey chính là dễ làm cho người điều khiển xe quên gạt ổ khoá về vị trí OFF, cùng với đó là hàng loạt các thao tác khiến người sử dụng phải mất một thời gian mới có thể quen. Nó không hề dễ dàng và tiện dụng như chiếc chìa khoá cơ thông thường với 2 thao tác đơn giản tắt/bật và rút chìa ra khỏi ổ khoá mà phải xoay ổ khoá về vị trí OFF.

dac diem khoa thong minh tren xe Sh

 

Bởi, hệ thống khoá SmartKey có đặc điểm là không cần chìa khoá tra vào ổ mà nó nhận diện khoá khi người lái xe đến gần và tự nhận khi chạm tay vào công tắc xoay. Trong khi đó, người điều khiển xe thường có xu hướng gạt chân chống nghiêng khi xe chưa dừng hẳn, lúc này chân chống gạt xuống khiến máy tắt và nhiều người sử dụng xe SH thừa nhận đã từng nhầm tưởng mình đã tắt điện ổ khoá và việc để xe nhiều tiếng đồng hồ trong bãi gửi xe siêu thị hay cả đêm trong chính nhà mính là điều rất có thể đến.

Bên cạnh những nhược điểm này, thì chìa khóa thông minh Smart ket của xe máy Honda SH cũng tồn tại những nhược điểm cố hữu của một thiết bị FOB khi nhiều kẻ gian hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để can thiệp và lấy trộm xe.

SUAKHOAKINHDO.COM

Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com
Website: https://suakhoakinhdo.com

Bình Luận

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn !

Bài viết liên quan