Mất chìa khóa SH phải làm sao? Có làm lại được không?

Vô tình làm rơi mất chìa khóa xe SH, SH mode của hãng honda phải làm sao? Cách xử lý trong trường hợp này? Hay chìa khóa xe SH, SH mode có làm lại được không, làm lại hết bao nhiêu tiền?

sửa khóa xe tại nhà

sửa khóa xe tại nhà

Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều người đặt ra khi vô tình làm mất chìa khóa xe hãng Honda đời cao như SH. Vậy giải pháp xử lý lúc này là gì? Mang xe đến hãng để làm lại có nhanh chóng và giá rẻ hay không? Câu trả lời chắc chắn là không. Vi đã có rất nhiều khách hàng gọi cho Sửa Khóa Kinh Đô trao đổi về việc làm mất chìa khóa xe SH và muốn hãng làm lại, nhưng thời gian và chi phí cao hơn rất nhiều so với dịch vụ ở ngoài. Chính vì thế mà giải pháp gọi điện cho thợ sửa khóa tại nhà là sự lựa chọn của nhiều người khi làm mất chìa khóa xe SH

 

Sửa Khóa Kinh Đô chúng tôi nhận làm lại chìa khóa SH cả đời cũ lẫn đời mới, nhận làm lại chìa khóa smartkey SH như khóa chính hãng có bảo hành dại hạn cho quý khách sử dụng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và làm chìa khóa, đánh khóa xe máy các loại từ khóa cơ, khóa từ, khóa thông minh chúng tôi đều nhận phục vụ tận nơi với giá cả hợp lý nhất.

Tất cả các phiên bản 2018, 2017, 2016, 2015, 2014, 2013, 2012, 2011, 2010….làm chìa khóa SH chúng tôi đều nhận phục vụ

Ngoài ra trong trường hợp quý khách  muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì lo sợ chiếc chìa khóa bị mất đó có thể bị lấy cắp hay ai đó cố tình lấy có ý định trộm cắp xe, hay tài sản trong cốp xe. Chúng tôi nhận thay ổ khóa xe SH như hãng có bảo hành, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cua quý khách. Quý khách xin lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ sửa khóa để tránh gặp tình trạng môi giới, móc nối giữa khách hàng và thợ khóa dẫn đến giá dịch vụ cao hơn nhiều vì quý khách phải chịu lợi nhuận của đơn vị trung gian, hãy tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý để sử dụng.

Hãy liên hệ với Sửa Khóa Kinh Đô để chúng tôi phục vụ quý khách. Ngoài dịch vụ làm chìa khóa SH chúng tôi còn nhận thay ổ khóa SH các phiên bản cũ và hiện đại nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí, phục vụ tận nơi nhanh chóng và giá rẻ nhất Hà Nội.

GỌI LÀ CÓ – Chỉ có thể là Kinh Đô.

Xem thêm:

Sử dụng khóa từ xe máy hiện nay có an tòan không

+ Những nhược điểm khóa thông minh SH

Liên hệ: SỬA KHÓA KINH ĐÔ

Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com

Bình Luận

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn !

Bài viết liên quan