Khóa cửa nhập khẩu từ Đức có sửa được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khóa khác nhau từ khóa sản xuất trong nước đến các loại khóa được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại khóa nhập khẩu đang được khá nhiều gia đình sử dụng bởi tính chắc chắn và an toàn của các loại khóa này. Cơ chế mở đóng khóa cũng hoàn toàn khác so với các loại khó thông thường được sản xuất trong nước.

khóa đức nhập khẩu abus

Khóa đức nhập khẩu abus

Trong các loại khóa nhập khẩu, số lượng khóa nhập khẩu từ Đức từ các loại sản phẩm khóa cao cấp đến bình dân. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là trong trường hợp không may khóa bị hỏng hoặc không có chìa mở, giải pháp sẽ là gì? làm sao để mở khóa?

Bạn đừng lo, dịch vụ sửa khóa Kinh Đô sẽ giúp bạn khắc phục mọi loại ổ khóa nhập khẩu từ Đức. Các loại ổ khóa như GRANIT, ROLAND, CREMON, ABUS TITANIUM, MASTERKEY … chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi nhất.

Đặc thù của các dòng khóa nhập khẩu Đức có độ bảo mật và an toàn rất cao, cơ chế đóng mở khóa khác so với các dòng khóa thông thường, tuy vậy với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao chúng tôi đã nghiên cứu thành công phương pháp mở khóa cùng kỹ thuật đánh chìa khóa các dòng khóa Đức hay bất kỳ các dòng khóa nhập khẩu nào khác.

Khi bị hỏng khóa chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0979.888.692 chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi rắc rối cho bạn. Bạn sẽ vào được ngôi nhà của mình mà không cần phải phá khóa hay các biện pháp mạnh khác.

Giá dịch vụ sửa khóa tại nhà là bao nhiêu?

Dịch vụ sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà

Sửa khóa Kinh Đô luôn có chính sách giá phù hợp với mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ sửa khóa tại nhà luôn mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng chỉ sau 15 phút.

Dịch vụ sửa khóa Kinh Đô chuyên sửa tất cả các loại khóa cơ, khóa két sắt, khóa ôtô, xe máy khóa tủ, khóa nhà, khóa xe công nông và những dòng khóa cổ xưa Tây, Ta, Tàu cho đến những dòng khóa điện tử hiện đại nhất hiện nay… Ở đâu có khóa khó, ở đó có Kinh Đô. 

 

 

Bình Luận

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn !

Bài viết liên quan