Tìm hiểu về khóa chống trộm xe Honda

Xe Honda hiện nay đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc di chuyển của chúng ta. Bởi đây được xem là phương tiện giúp con người đi lại dễ dàng, tiện lợi nhất hiện nay. Vì nó đóng vai trò quan trọng. Nên ngày nay chúng ta có thể thấy được sự ưu ái, độ quan tâm của khách hàng ngày một nhiều. Đối với các dòng xe Honda nên ngày càng nhiều các dòng xe mới với các mẫu mã, kiểu dáng và các các công nghệ kèm theo tân tiến.

Khóa chống trộm xe Honda trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao gồm:

  • Khóa chống trộm remote
  • Khóa chống trộm chíp từ
  • Hay hiện đại nhất chính là thiết bị định vị xe máy.

Với mỗi loại chúng ta lại có được những cách sử dụng và cơ cấu hoạt động khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là hỗ trợ tốt nhất cho người dùng bảo vệ xe an toàn. Khóa chống trộm chắc rất nhiều người đang quan tâm tới. Nhưng không phải ai cũng biết cách mở chúng ra sao. Vậy hôm nay, sửa khóa Kinh Đô sẽ giới thiệu cho các bạn biết cách mở khóa chống trộm cho dòng xe Honda.

Khóa chống trộm xe Honda Airblade

Công dụng của khóa chống trộm xe Airblade

Trước mọi sự rình rập, nhòm ngó của kẻ gian trang bị một bộ khóa chống trộm xe máy là rất cần thiết và gần như là bắt buộc. Khóa chống trộm xe Honda Airblade là thiết bị bảo vệ xe máy an toàn 100% trong thời gian thực.

Trong những giây phút bất cẩn của người dùng, kẻ gian có cố tình bẻ được ổ khóa chính thì với bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy Honda Airblade sẽ khóa lại khiến cho xe máy của bạn không thể nào có thể khởi động lại được. Đồng thời sẽ báo động cho mọi người xung quanh và chủ xe bằng cách còi báo động hay đèn xin nhan nhấp nháy liên tục hoặc là sự kết hợp của cả 2 phương thức này.

Nếu khóa chống trộm xe máy Honda Airblade được trang bị trang bị các khóa chống trộm sẽ giúp xe của bạn được thêm một lớp bảo vệ. Giúp xe của bạn an toàn hơn trong mọi trường hợp.

Với việc lắp đặt khóa chống trộm xe máy Honda Airblade là bạn có thể bảo vệ xe trong thời gian thực 24/24h, có thể quản lý một cách hiệu quả nhất.

Vậy tại sao không trang bị khóa chống trộm xe máy Honda Airblade ngay hôm nay để bảo vệ xe của bạn?

khóa chống trộm xe Airblade

Một số loại khóa chống trộm cho xe Airblade

Khóa chống trộm Remote

– Khóa chống trộm remote là loại khóa báo động cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe….và thực hiện tác chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh(có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

Các chức năng mà sản phẩm có được:
+ Khóa Im Lặng (khi khóa ai đụng vào xe sẽ ko kêu chỉ chớp đèn nhưng ai mở khóa xe thì còi sẽ hú và không thể khởi động được xe).
+ Khóa Có Còi (khi khóa chế độ này ai đụng vào xe sẽ kêu, ai mở khóa sẽ báo động và không khởi động được xe).
+ Tắt Máy Từ Xa- Có nghĩa khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa Có thể dùng remote để tắt động cơ xe đang chạy.
+ Tìm xe Trong Bãi- Trong một bãi xe rộng như bệnh viện, chỗ công cộng tìm xe là một chuyện vất vả thì chức năng này sẽ giúp bạn một cách đắt lực. Bạn chỉ cần ấn nút sẽ thấy được ngay xe mình đang ở vị trí nào.

khóa chống trộm

Khóa đĩa chống trộm xe Airblade 125

Khóa được thiết kế lắp và phuộc trước xe AB 125, che ốc heo dầu, khóa vào đĩa trước, rất an toàn, kẻ gian không thể đẩy xe được, không phải tháo ra tháo vào.

– Sản phẩm khóa phuộc trước Z-Con được thiết kế dành riêng cho xe Air Blade 125 với 2 tính năng là có thể chống trộm cắp xe, bảo vệ kẻ gian trộm cắt heo dầu.

– Được lắp cố định ở vị trí phuộc trước của xe, An toàn tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng.

– Chất liệu được làm bằng nhôm cao cấp có tính năng chống trộm rất tốt và an toàn.

– Thiết kế chống cắt heo dầu, chống đoản, chống khóa vạn năng

– Mỗi bộ khóa được trang bị 3 chì khóa để dự phòng

khóa chống trộm Z - Con

Các mở khóa chống trộm Airblade

+ Khóa có kèn:

Ấn nút Lock hoặc biểu tượng hình ổ khóa, kèn kêu một tiếng, đèn chớp một lần. Hệ thống bắt đầu kích hoạt sau 3 giây.

+ Khóa không kèn:

Ấn nút Mute  hoặc ký hiệu loa gạch chéo, đèn chớp một lần. Hệ thống bắt đầu kích hoạt sau 3 giây.

Mở khóa:

Trong tình trạng đang khóa, ấn nút Unlock hoặc biểu tượng khóa mở, lúc này đèn chớp 2 lần, kèn kêu 2 tiếng. Hệ thống đã mở khóa.

+ Khởi động từ xa:

Ấn nút đề 2 lần trên điều khiển từ xa. Hệ thống điện sẽ mở. Ấn nút mở khóa thì hệ thống điện sẽ ngắt,máy ngưng hoạt động.

khóa chống trộm Airblade

+ Tìm xe trong bãi:

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần ấn nút mở khóa, đèn xe sẽ sáng cùng với còi báo động và bạn có thể dễ dàng biết xe mình đang ở vị trí nào.

+ Tính năng chống trộm cướp

Nếu khi đang điều khiển phương tiện bị cướp tấn công, bạn chỉ cần chạy thật nhanh và ấn nút Lock hoặc nút biểu tượng hình khóa, xe sẽ ngừng hoạt động và đèn chớp cùng còi báo động sẽ kêu liên tục. Nếu muốn ngừng, chỉ việc ấn Unlock là xong.

+ Điều khiển hoạt động thế nào nếu xe đã khóa

Nếu bạn đang kích hoạt tình trạng báo còi, khi có tác động vào xe lần đầu còi sẽ kêu 5 giây và đèn báo 5 lần. Tác động lần 2 đèn chớp liên tục và còi kêu 15 giây.

Nếu kích hoạt xe không còi, tác động lần đầu đèn xe chớp 5 lần , tác động lần 2 đèn chớp 15 giây.

Khóa chống trộm xe Vision

Công dụng của khóa chống trộm xe Vision

Trong mọi sự rình rập, nhòm ngó của kẻ gian trang bị một bộ khóa chống trộm xe máy là rất cần thiết và gần như là bắt buộc. Khóa chống trộm xe Honda Vision là thiết bị bảo vệ xe máy an toàn 100% trong thời gian thực.

Trong những giây phút bất cẩn của người dùng, kẻ gian có cố tình bẻ được ổ khóa chính thì với bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy Honda Vision sẽ khóa lại khiến cho xe máy của bạn không thể nào có thể khởi động lại được. Đồng thời sẽ báo động cho mọi người xung quanh và chủ xe bằng cách còi báo động hay đèn xin nhan nhấp nháy liên tục hoặc là sự kết hợp của cả 2 phương thức này. Làm cho kẻ gian không thể nào lấy được xe của bạn.

Nếu khóa chống trộm xe máy Honda Vision được trang bị có tính năng của bộ định vị GPS thì người dùng còn có thể sử dụng điện thoại của mình để xác định vị trí chính xác đang ở đâu hay có thể tìm nhanh chóng tên trộm đã lấy cắp xe của bạn đang ở đâu.

Với việc lắp đặt khóa chống trộm xe Honda Vision là bạn có thể bảo vệ xe trong thời gian thực 24/24h, có thể quản lý một cách hiệu quả nhất.

Vậy tại sao không trang bị khóa chống trộm xe máy Honda Vision ngay hôm nay để bảo vệ xe của bạn?

xe Vision

Một số loại khóa chống trộm cho xe Vision

Khóa chống trộm GPS (Thiết bị định vị xe máy)

Đây là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy với các tính năng chuyên dùng để theo dõi xe, quản lý lộ trình xe và kết hợp với việc có thể tắt máy từ xa bằng điện thoại di động của chính chủ xe để phòng chống trộm cướp xe.
Điểm đặc biệt của thiết bị định vị xe máy này là nhỏ gọn, không hao ắc quy nhờ có sensor cảm ứng thông minh tự động ngủ khi xe không hoặc động. Chế độ chống nước và hoặc động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết giúp quản lý giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Các chức năng cơ bản mà thiết bị định vị có được:
– Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.
– Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
– Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
– Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
– Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
– Báo cáo định kỳ với vị trí xe, lịch trình, khoảng thời gian tự tùy chỉnh.
– Kiểm soát xe di chuyển.
– Khả năng chống trộm cao.
– An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
– Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
– Chống cướp từ xa hiệu quả.
– Định vị gps với sai số thấp

Ổ khóa thẻ từ IKY

Khóa chống trộm xe máy Vision hiện đại nhất phải kể đến chính là IKY. Đây là thương hiệu khóa chống trộm vô cùng nổi tiếng trên thị trường mà chắc chắn khi tìm kiếm thông tin bạn cũng đã từng thấy qua. Ổ khóa sử dụng công nghệ nhận dạng RFID hiện đại nhất dùng thẻ từ để kiểm soát xe và việc cho mượn xe. Có cả loại kèm remote giúp tiện lợi hơn cho việc tìm kiếm xe trong bãi. Giá thành của ổ khóa cũng dao động trong khoảng vài trăm ngàn, một mức giá tiết kiệm cho bộ ổ khóa hiện đại và siêu chất lượng như vậy.

Tính năng của khóa chống trộm iKY Bike

  • Chống trộm hiệu quả

Với việc tích hợp remote zin của xe. Khóa Iky Bike giúp xe chống trộm một cách hiệu quả. Khi đút chìa khóa vào mà không bấm remote thì điện sẽ không có. Xe sẽ không khởi động được và sau 4s sẽ tự động hú còi báo động. Hệ thống còi này chỉ được kết thúc khi được bấm remote hay quẹt thẻ từ. Hoặc khi đút chìa khóa lạ vào ổ khóa thì hệ thống cũng phát ra cảnh báo mở khóa xe trái phép. Cho dù bạn có rút chìa khóa ra thì còi vẫn kêu.

Với hệ thống báo động như vậy, xe của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Bạn sẽ sớm phát hiện ra kẻ đột nhập. Cũng như chúng làm hoang mang cho kẻ xâm nhập, khiến chúng bị những người xung quanh phát hiện và không thực hiện được hành vi xấu của mình.

  • Thẻ nhận dạng nhỏ gọn

Iky Bike được nghiên cứu kỹ lưỡng, đưa ra thiết kế tối ưu với thẻ nhận dạng nhỏ gọn. Chúng có thể dễ dàng được gắn với móc khóa giúp như vật trang trí thêm cho xe của bạn.

  • 2 thẻ thêm sử dụng dễ dàng

Khóa Iky Bike được trang bị thêm thẻ master và thẻ user dùng để back up, vô cùng tiện lợi. Bạn có thể dùng thẻ user để gắn vào chìa khóa dự phòng ở nhà. Chúng sẽ rất hữu ích khi chiếc chìa khóa zin có remote của bạn bị mất. Bên cạnh đó, thẻ master bạn có thể để trong ví, dự phòng trường hợp remote bị hết pin thì bạn vẫn có thể mở xe bằng thẻ master.

khóa chống trôm iky

Ổ khóa thông minh SBike

Đây là khóa chống trộm xe máy Vision đến từ chính thương hiệu Việt. Nhưng không hề thua kém bất cứ loại ổ khóa chuẩn nào của quốc tế.

Các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và lắp ghép tại Việt Nam. Khóa cũng sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh mà giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ổ khóa này tại cửa hàng chính hãng ở TPHCM hay Hà Nội. Như vậy việc tránh mua nhầm hàng giả sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Khóa chống trộm xe máy SBike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.

Tính năng của khóa chống trộm iKY Bike

S Bike chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thẻ nhận dạng, còi sẽ báo động sau 05 giây để cảnh báo mở khóa xe trái phép.

Đi kèm sản phẩm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng

Khóa được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy

Tương thích với mọi loại xe: xe số, xe tay ga cho mọi hãng xe honda, suzuki, yamaha

Linh kiện sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ, bảo đảm về chất lượng và công nghệ

Thẻ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa, là vật trang trí thêm cho xe bạn.

khóa chống trộm Sbike

Cách mở khóa chống trộm xe Vision

+  Kích hoạt điều khiển thiết bị định vị GPS

Sử dụng điện thoại di động (số điện thoại này sẽ là số chủ nhân của thiết bị, sau này chỉ số điện thoại này mới điều khiển được thiết bị). Soạn tin nhắn theo cú pháp:

MK,mật khẩu ban đầu, mật khẩu mới, số điện thoại trong thiết bị định vị GPS

Gửi đến số điện thoại gắn trong thiết bị định vị GPS

Trong đó: Mật khẩu ban đầu mặc định là 123456. Và mật khẩu mới là mật khẩu mới được thiết lập bởi người sử dụng để thay thế một mật khẩu ban đầu.

Ví dụ: MK,123456,654321,0903456789

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi thành công, việc kích hoạt kết thúc

+ Giám sát định vị toàn cầu gps bằng điện thoại di động

khóa chống trộm xe honda

+ Giám sát bằng SMS:

Dùng ĐTDĐ đã được khai báo làm chủ nhân (admin) soạn tin nhắn theo cú pháp:

DC gửi đến số điện thoại gắn trong thiết bị. SMS trả về có dạng:

BD gửi đến số điện thoại gắn trong thiết bị. SMS trả về có dạng:

+ Giám sát bằng cách đăng nhập vào hệ thống:

Mở trình duyệt nhập địa chỉ :  http://moto.adagps.com

Sau khi đăng nhập, màn hình sau hiển thị:

Để theo dõi trực tuyến, nhấn các nút “˂”, “˃”, “˄”, “˅”, “o”, “+” và “–” để di chuyển, phóng to thu nhỏ bản đồ. Chọn loại bản đồ (Bản đồ/ Vệ tinh/ Kết hợp/ VBD) tại nút Bản đồ.

+ Các lệnh điều khiển thiết bị định vị GPS bằng tin nhắn SMS

Dùng số điện thoại chủ nhân của thiết bị soạn các tin nhắn SMS. Và gửi đến số điện thoại của sim gắn trong thiết bị để điều khiển các chức năng của thiết bị như: xem vị trí, đổi mật khẩu, bật/tắt cảnh báo, tắt/mở máy xe,… theo bảng sau đây:

Chức năng Cú pháp Ghi chú
Xem vị trí dạng địa chỉ DC Trả về địa chỉ hiện thời
Xem vị trí trên bản đồ BD Trả về vị trí trên bản đồ
Đổi mật khẩu MK,X,Y X/Y: mật khẩu cũ/mới
Bật/tắt cảnh báo khi xe bị rung hoặc di chuyển

BCB

TCB

 
Tắt/mở máy xe

TM

MM

Dùng cho thiết bị có thêm rờ-le tắt máy từ xa

Trong quá trình sử dụng, số điện thoại chủ nhân của thiết bị sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo trong các trường hợp sau:

– Có tác động rung, va chạm vào xe lúc xe dừng

– Xe bị di chuyển ra khỏi vị trí đang dừng (lưu ý: trong trường hợp này thiết bị chỉ cảnh báo một lần sau đó tự động trở về trạng thái tắt cảnh báo)

– Thiết bị định vị GPS bị cắt nguồn ắc-quy hoặc pin yếu.

Trên đây là một số loại khóa dành cho hai loại xe Honda Vision và xe Honda Airblade. Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại khóa chống trộm khác đang được mọi người ưa dùng hiện nay. Bạn có thể xem thêm các loại khóa chống trộm tại: Các loại khóa chống trộm phổ biến hiện nay.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top 0979.888.692