Giới thiệu công ty

SỬA KHÓA KINH ĐÔ chuyên Nhận Sửa khóa 24/7 Hà Nội Mở phá khóa an toàn. Sử dụng các dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ sửa chữa lắp ổ khóa. Chúng tôi là đối tác chiến lược cho các trường học, bệnh viện, cơ quan, khu tập thể, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng. Đặc biệt là các gia đình, các bạn trẻ sinh viên học sinh đang học và công tác tại Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà uy tín

sửa khóa Kinh Đô

 

SỬA KHÓA KINH ĐÔ là địa chỉ sửa khóa uy tín, với hơn 4 năm trong nghề sửa khóa, Kinh Đô tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn của bạn từ các loại khóa việt đến khóa nhập khẩu từ nước ngoài. Với chúng tôi, mọi loại khóa đều có thể mở và sửa được. Hiện nay đội ngũ của chúng tôi đã tập hợp được nhiều thợ khóa lâu năm hành nghề tại tất cả các quận nội thành trên địa bàn TP Hà Nội…

Cung cấp các dịch vụ sửa khóa cửa như sau:

– Lắp đặt, thay ổ khóa cửa, thay lõi khóa cửa mới.
– Mở khóa cửa, sao thêm đánh lại chìa khóa cửa bị mất.
– Mở khóa nắm tròn Cầu Giấy, Mở khóa tay gạt.
– Mở khóa cửa cuốn, sửa ổ khóa cửa cuốn cơ, làm chìa khóa điều khiển cửa cuốn.
– Chuyên nhận làm chìa khóa ô tô, xe máy, sửa ổ khóa, chìa khóa xe hơi, xe máy tận nơi. Thay pin điều khiển cửa cuốn, thay vỏ chìa khóa ô tô tại nhà.
– Giá Sửa khóa két sắt uy tín giá rẻ nhất.
– Mở khóa két sắt, Sửa khóa két sắt các loại Hòa phát, việt tiệp, Hanmi safe… két sắt nhập khẩu, két sắt việt nam.
– Sửa khóa két sắt, đánh chìa khóa két sắt, dò mã két sắt, phục hồi mật khẩu két sắt.
– Thay phím bấm, sửa màn hình két sắt, sửa két sắt liệt nút bấm.
————————————————

Sửa khóa tại nhà uy tín tại Hà Nội

CHÚNG TÔI CAM KẾT TUYỆT ĐỐI:

1. Trong vòng 15 Phút kỹ thuật viên có mặt NGAY & LUÔN tận nơi bạn đã yêu cầu khi gọi Sửa chữa ổ khóa.

2. Công nghệ dò mở khóa hiện đại AN TOÀN nhận chìa NGAY TẠI CHỖ.

3. Cung cấp Ổ khóa, Phôi chìa khóa cửa, xe máy, tủ, két sắt, xe ô tô CHÍNH HÃNG.

4. Chính sách Bảo hành tốt nhất , Bảo dưỡng trọn đời MIỄN PHÍ.

————————————————————————————–

Sửa khóa Kinh Đô- thợ sửa khóa tại Hà Nội sẽ giúp bạn sửa được khóa gì?

1. Sửa khóa két sắt tại Hà Nội

Tại các tất các quận huyện Hà Nội đều có kỹ thuật có thể giúp bạn ngay trong đêm. Chúng tôi chuyên nhận sửa khóa két sắt Hà Nội, dò mật khẩu két sắt khi bạn quên mã hoặc bị trôi mã. Nhận Làm chìa khóa két sắt tại Hà Nội khi bạn mất hết chìa hoặc cần sao thêm chìa khóa chính xác tuyệt đối theo tiêu chuẩn an toàn của các hãng két. Nhận sửa két sắt tại nhà khi cần thay main điện tử, thay ổ khóa két sắt… Mở khóa két sắt tại Hà Nội.

2. Sửa khóa xe máy tại Hà Nội

Tất cả các loại xe ga, xe số, xe côn hay mô tô phân khối lớn… Mất chìa khóa xe máy tại Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe tận nơi. Không cần phải tháo ổ khóa hay thay ổ khóa, van ổ khóa để đánh lại chìa AN TOÀN bằng dụng cụ chuyên dụng đo chìa. Sửa khóa xe máy khi bị hóc ổ khóa, cần mở cốp, mở nắp từ hoặc bị trộm phá khóa nhưng không thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lại ổ khóa ngay tại chỗ.

3. Sửa khóa cửa tại nhà Hà Nội

Chúng tôi nhận mở khóa cửa tại Hà Nội, đánh lại chìa khóa, lắp đặt khóa theo yêu cầu. Chuyên sửa khóa cửa nắm tròn, tay gạt, cửa điện tử, khóa cửa cuốn, khóa cửa kính, cửa nhôm kính. Nhận làm chìa khóa cửa cuốn tại Hà Nội giá rẻ nhất.

4. Làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận đánh chìa khóa ô tô, sửa khóa ô tô tại hà nội khi bị mất chìa tại chỗ an toàn. Cung cấp dịch vụ thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa tận nơi cho tất cả các dòng xe. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được bảo hành ít nhất 12 tháng. Áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhan chóng giúp bạn xử lý mọi vấn đề về khóa xe ô tô.

5. Sao chép điều khiển cửa cuốn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh sửa khóa, sửa khóa cửa cuốn, chúng tôi chuyên sửa chữa cung cấp làm mới, sao chép điều khiển cửa cuốn với giá phải chăng nhưng chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo. Sửa các lỗi về điểu khiển cửa cuốn: nhấn nút điều khiển mà không thấy cửa cuốn hoạt động, Mạch điều khiển cửa cuốn bị chập, Điều khiển vẫn sáng đèn khi bấm nhưng cửa không hoạt động….

Dịch vụ Sao chép điều khiển cửa cuốn của chúng tôi hiện nay đã Copy thành công trên 95% các loại Remote điều khiển cửa cuốn trên thị trường cho các loại chìa khóa cửa cuốn cửa cổng, và cửa garage, báo trộm xe máy,..v.v còn lại bao gồm các dòng khóa liên quan. Chúng tôi có sẵn đầy đủ các Remote chính hãng này để cung cấp và Setup cho quý khách đem lại sự yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi!!

5. Sửa khóa các loại khác tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa khóa vali tai Hà Nội, sửa khóa cặp số. Sửa khóa tủ tại Hà Nội, sửa khóa tủ văn phòng tại Hà Nội, Nhận Cắt chìa khóa tại nhà Hà Nội. Sửa khóa balo, cặp sách, túi sách, đồ da tai Hà Nội….

SỬA KHÓA KINH ĐÔ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ Sửa Khóa Kinh Đô tư vấn, giải đáp một cách nhanh nhất và chính xác nhất…

SỬA KHÓA KINH ĐÔ

Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com

Website: http://suakhoakinhdo.com

SỬA KHÓA KINH ĐÔ – RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top 0979.888.692