Sửa khóa ô tô

Bạn là người sở hữu chiếc xe ô tô thông minh, cao cấp, sang trọng tất nhiên sẽ chọn những địa chỉ uy tín,

Bạn là người sở hữu chiếc xe ô tô thông minh, cao cấp, sang trọng tất nhiên sẽ chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để sửa khóa xe ô tô an toàn đảm bảo cho việc bảo quản cũng như sử dụng chiếc khóa xe ô tô một cách tốt nhất. Với thiết bị sửa khóa hiện đại liên tục cập nhật từ các nước Châu âu Sửa khóa Kinh Đô sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các chủ xe khi gặp các vấn đề hư hỏng về khóa xe ô tô.

Dịch vụ sửa khóa tại Hà Nội bất kể ngày đêm

Chúng tôi sở hữu các thợ sửa khóa có tay nghề cao nhất, áp dụng công nghệ sửa khóa nhanh, xử lý an toàn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa khóa ô tô tốt nhất.

Sửa khóa ô tô Kinh Đô chuyên sửa khóa xe ô tô, sửa khóa điện ô tô, sửa chìa khóa ô tô, đánh lại chìa khóa ô tô. Thay pin khóa điều khiển xe ô tô, đo đánh mới chìa khóa xe ô tô khi quý khách mất hết chìa khóa hoặc bị hư chìa. Chìa khóa điện tử, chìa khóa xe thông minh, chìa khóa xe cơ răng cưa, hay chìa khóa khoan.

Chúng tôi phục vụ tận nơi 24/24 với giá cả hợp lý nhất tại khu vực Hà Nội. Dịch vụ sửa khóa Kinh Đô chuyên nghiệp uy tín để giải quyết mọi vấn đề về hỏng hóc khóa xe ô tô, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa khóa ô tô tại nhà, sửa khóa xe hơi ở bất cứ đâu cơ quan trường học, ngoài đường, … bất cứ địa chỉ nào bạn yêu cầu chúng tôi đều có mặt chỉ sau 15 phút.

Các bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục lỗi cho các bạn ngay lập tức. Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

SỬA KHÓA KINH ĐÔ
Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com
Website: https://suakhoakinhdo.com

Nhận sửa khóa ô tô khi quên mất chìa

Bị mất chìa khóa ô tô là điều không ai mong muốn. Bởi nó sẽ gây ra rất nhiều điều phiền toái cho chủ sở hữu như: lỡ dở công việc, khả năng bị trộm đồ trong xe nếu như kẻ gian nhặt được chìa khóa;…

Mặc dù những điều này là không mong muốn. Nhưng chẳng may quý khách làm mất chìa khóa ô tô. Mà đã tìm tất cả những nơi có thể tìm mà vẫn không thấy. Và điều tồi tệ hơn là quý khách không có chìa khóa sơ cua. Hoặc chìa khóa sơ cua ở quá xa nơi để xe hiện tại.

Thì hãy bình tĩnh và liên hệ ngay với sửa khóa Kinh Đô. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa ô tô uy tín. Những người thợ nhiều năm kinh nghiệm và đầy đủ dụng cụ. Phôi chìa sẽ nhanh chóng hỗ trợ quý khách.

Tùy thuộc vào loại xe  và loại chìa khóa xe ô tô mà quý khách đang sử dụng là loại nào mà chi phí.  Thời gian làm lại khác nhau. Thông thường thợ sửa khóa sẽ cần những thông tin như: tên xe, năm sản xuất, loại chìa khóa đang sử dụng, xe nhập từ nước nào, số khung xe (số VIN). Để có thể làm chìa khóa mới những thông tin này quý khách có thể dễ dàng xem được ở giấy đăng kí xe.

Sửa khóa ô tô
                                                                 Sửa khóa ô tô

Đánh sao chép chìa khóa ô tô tại Hà Nội

Là người chủ xe thông minh. Chắc chắn các bạn luôn đánh và sao chép cho mình chìa khóa dự phòng khi có gì đó bất chắc xảy ra. Và hẳn các bạn luôn tìm ra những chỗ đánh sao chép chìa khóa ô tô uy tín. Chuyên nghiệp và lấy nhanh chóng không mất thời gian phải chờ đợi đúng không nào?

Với thiết bị sửa khóa hiện đại liên tục nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Sửa khóa Kinh Đô luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các chủ xe. Khi gặp phải các vấn đề hư hỏng về khóa xe ô tô.
Chúng tôi liên tục tìm cách sàng lọc các thợ khóa có tay nghề cao nhất. Áp dụng công nghệ sửa khóa nhanh. Xử lý an toàn để nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa khóa, đánh chìa khóa ô tô tốt nhất.
Sửa khóa Kinh Đô chuyên sửa khóa xe ô tô, sửa khóa điện ô tô, sửa chìa khóa ô tô, đánh sao chép lại chìa khóa ô tô. Tha pin khóa điều khiển xe ô tô, đo đánh mới chìa khóa xe ô tô khi quý khách mất hết chìa khóa. Hoặc là bị hư chìa khóa ô tô. Chúng tôi phục vụ tận nơi 24/24 giá cả hợp lý nhất tại khu vực Hà Nội.

Đánh chìa khóa ô tô uy tín
                                                    Đánh chìa khóa ô tô uy tín

Sửa khóa ô tô bị gãy hỏng

Đang sử dụng xe ô tô ổ khóa bị gãy chìa hư hỏng. Các bạn yên tâm đừng quá lo lắng. Phải nghĩ cách làm sao và xử lý như thế nào. Chỉ cần nhớ đến dịch vụ sửa khóa tại nhà sửa khóa Kinh Đô tư vấn trợ giúp. Hướng dẫn tận tình gãy chìa khóa xe ô tô khi đang sử dụng thì phải làm sao?

Câu hỏi của không ít người khi rơi vào tình huống oái oăm này. Và đang lo lắng trong việc tìm cách xử lý vấn đề này như thế nào? Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi rơi vào trường hợp này. Sẽ lo lắng khoảng sợ vì chưa biết cách nào để xử lý. Và lời đầu tiên mà sửa khóa Kinh Đô chúng tôi muốn chia sẻ là bạn hãy bình tĩnh. Đừng quá lo lắng hoảng sợ vì mọi chuyện đều có cách xử lý.

Quy trình làm lại chìa khóa xe ô tô bị gãy của Kinh Đô:

– Khi bị gãy khóa xe ô tô, quý khách vui lòng liên hệ 0979.888.692. Để thông báo và cung cấp địa chỉ cụ thể quý khách đang gặp sự cố liên quan đến khóa ô tô.

– Sau đó quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cách xử lý sở lược các bước thực hiện cần làm. Cùng với đó là báo giá dịch vụ làm lại chìa khóa xe ô tô. Với trường hợp bị gãy khóa. Dính ổ khóa thì chúng tôi sẽ gắp chìa khóa gãy còn xót lại trong ổ khóa. Sau đó tiến hành làm lại khóa.

– Sau khi hoàn thiện và nhận khóa. Quý khách vui lòng kiểm tra lại xem khóa hoạt động bình thường khi khởi động.

Làm lại chìa khóa ô tô bị gãy hỏng
                                             Làm lại chìa khóa ô tô bị gãy hỏng

Thợ sửa khóa ô tô làm được gì?

Đánh chìa khóa ô tô với mẫu khóa cơ

Đến với thợ sửa khóa Kinh Đô mọi điều khó cũng trở thành dễ. Nếu quý khách đang sử dụng xe ô tô đời cũ. Kèm theo những chiếc khóa cơ thì đây là một điều đáng mừng. Bởi đa phần những người sử dụng khóa cơ khì tính bảo mật không cao. Nó cũng giống như các loại chìa khóa bình thường khác nên để làm lại chìa khóa mới khá đơn giản.

Thợ sửa khóa chỉ cần chuẩn bị một phôi chìa mới. Sau đó đánh răng sao cho giống với chìa khóa cũ là quý khách có thể mở cửa. Và khởi động xe bình thường. Chi phí làm lại chìa khóa cơ không cao và thời gian làm lại rất nhanh chóng.

Thay ổ khóa cơ của ô tô

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ổ khoá ô tô của bạn bị hư hỏng và cần sựu trợ giúp của thợ khóa, buộc phải thay mới như:

+ Ổ khóa dùng một thời gian bị kẹt

+ Bạn bị mất chìa khóa và lo sợ không đảm bảo an toàn cho xe của mình

+ Không rút được chìa khóa ra khỏi ổ điện

+ Hay đơn giản bạn muốn thay ổ khóa để đảm bảo an toàn

Lúc này điều bạn nên cần là tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay ổ khóa xe ô tô uy tín. Có trình độ tay nghề để chắc chắn việc thay mới sẽ nhanh chóng. Và không có sai sót gì. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa khóa Kinh Đô cam kết về chất lượng dịch vụ. Chính sách cũng như giá cả dịch vụ. Qúy khách chỉ cần gọi đến sửa khóa Kinh Đô của chúng tôi là ngay sau đó khoảng 15 phút. Thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục lỗi cho quý khách.

Quý khách lưu ý, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như cam kết về giá cả. Quý khách nên lựa chọn đơn vị sửa khóa uy tín. Tránh việc lựa chon các đơn vị sửa khóa trung gian. Giữa thợ sửa khóa và khách hàng làm giá cao lên. Và chất lượng không được kiểm soát.

Sao chép chìa từ

Hiện nay số lượng xe ô tô tại Hà Nội rất lớn. Và hầu như chiếc xe nào cũng có ít nhất một chiếc chìa khóa điều khiển ô tô từ xa. Hay gọi khác là remote điều khiển ô tô từ xa. Chiếc điều khiển (remote) có nhiều tiện lợi khi có thể đóng mở xe ngay cả khi bạn không ở cạnh chiếc xe.

Trong thời gian sử dụng xe hơi rất nhiều người bị mất. Hoặc làm hỏng chiếc điều khiển ô tô. Bởi lý do như rơi vỡ, rơi xuống nước. Có một số người cẩn thận thì muốn sao chép một chiếc remote khác để có thể chủ động khi gặp phải các trường hợp nêu trên.

Dịch vụ sao chép chìa từ, làm chìa khóa điều khiển ô tô từ xa của sửa khóa Kinh Đô. Ra đời khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng. Với đội ngũ là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực sao chép chìa từ ô tô, cộng với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cũng như yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Những điều chúng tôi cần biết

Khi bạn gửi yêu cầu sao chép chìa từ khóa xe ô tô bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết:

+ Xe của bạn được sản xuất ở đâu.

+ Năm xe bao nhiêu.

+ Nếu được quý khách hàng chụp hình ảnh của xe để chúng tôi báo giá chuẩn nhất. Khẳng định xem xe của bạn có chíp hay không.

Đó là một số thông tin cần thiết để khi chúng tôi đến không bị nhầm. Sau khi kiểm tra những thông tin trên. Chúng tôi sẽ cử thợ sao chép chìa từ khóa ô tô đến tận nơi tiếp nhận khóa. Và tiến hành sao chép chìa từ khóa cho bạn.

Về vấn đề thời gian: Sau khi bạn gửi yêu cầu chúng tôi tiếp nhận báo giá cho quý khách hàng. 2 bên thỏa thuận đồng ý chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên có mặt phục vụ. Và cũng chỉ 15 phút sau bạn đã có 1 chiếc chìa khóa đầy đủ chức năng như lúc ban đầu từ nhà sản xuất đưa ra.

Sao chép mọi chìa khóa từ ô tô
                         Sao chép mọi chìa khóa từ ô tô

Lắp mới bộ chìa từ cho ô tô

Sửa khóa Kinh Đô còn nhận lắp mới bộ chìa khóa từ cho ô tô uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm với nghề. Sửa khóa Kinh Đô đã và đang là địa điểm uy tín cho các chủ xe tin cậy gởi gắm chăm sóc chiếc xế hộp của mình.

Đặc biệt, sửa khóa Kinh Đô còn nhận dịch vụ lắp đặt, sửa chữa các loại như xe máy, cửa cuốn;… Với mục tiêu nghề nghiệp là mang đến lợi ích cho khách hàng. Và uy tín cho chúng tôi, sửa khóa Kinh Đô sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để có những lựa chọn tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Lắp mới chìa khoá từ cho ô tô
                                                   Lắp mới chìa khóa từ cho ô tô

Độ gập chìa khóa ô tô

Như chúng ta thấy, đối với các đời xe ô tô nhập khẩu hoặc là xe ở Việt Nam. Với các đời xe cũ. Hoặc là các ông chủ xe đang sử dụng bản thiếu của dòng xe. Sẽ đang phải sử dụng hai chức năng chìa khóa ô tô. Đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiển ( hay còn gọi là remote). Đóng mở cửa, mở cốp xe ô tô hoặc báo động là một chìa riêng.

Điều này sẽ là một điều không hay khi cứ phải đeo bộ chìa khóa bên mình gây nên sự khó chịu. Làm giảm đi phong độ của chủ xe hơi phần nào khi sử dụng đời xe cũ.

Với những dòng xe hơi đời mới hiện nay tuy phần chìa điều khiển ( remote). Và phần chìa cơ đã được tích hợp làm một. Nhưng nó vẫn là 1 chìa thẳng tạo cảm giác cấn, cộm khi ta để trong túi quần. Vậy giải pháp thích hợp nhất ở đây là ta nên làm chìa khóa xe hơi ( ô tô) độ gập vừa gọn gàng, tiện lợi, vừa lịch lãm.

Áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô. Với dịch vụ chuyên nghiệp làm chìa khóa xe hơi nhiều năm ở tại Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô điều khiển từ xa với rất nhiều loại xe cùng các đời khác nhau.

Độ lại chìa khóa ô tô
                                                 Độ lại chìa khóa ô tô

Thợ sửa khóa ô tô tại Hà Nội tận tình – trung thực

Nhận sửa khóa ô tô tại nhà

Tại khu vực Hà Nội, nằm trong nội thành Hà Nội với mật độ dân cư dày đặc. Cũng như nhu cầu sở hữu xe ô tô cũng cao đi theo. Bao giờ cũng là nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa. Nhưng có một dịch vụ khác đó là sửa khóa ô tô. Nói đến dịch vụ sửa khóa ô tô, mở khóa ô tô, mở cửa ô tô, làm chìa khóa ô tô, đánh chìa khóa ô tô. Đó là một dịch vụ phát triển bởi nhu cầu của một bộ phần người đi ô tô cần lúc khóa xe ô tô của họ gặp sự cố.

Dịch vụ sửa khóa xe ô tô tại nhà Hà Nội là một dịch vụ làm chìa, mở cửa, sửa khóa ô tô. Được phục vụ cho những khách hàng trong quận và các khu vực xung quanh đó có nhu cầu. Vì là một dịch vụ mới phát triển nên yêu cầu tay nghề thợ sửa khóa ô tô cần có kinh nghiệm. Và tay nghề cao để đảm bảo nguyên vẹn khóa ô tô cho khách hàng. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Sửa khóa Kinh Đô luôn có sự hỗ trợ của những thợ sửa khóa ô tô tốt nhất. Tận tâm với khách hàng. Và có trách nhiệm cao trong công việc để phục vụ những khách hàng có nhu cầu sửa khóa, đánh chìa, làm chìa hay mở khóa ô tô.

Dịch vụ sửa khóa ô tô tại nhà của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h trên mọi nẻo đường.

Làm chìa khóa ô tô tại cửa hàng

Tại Hà Nội có cửa hàng lớn chuyên về khóa điện xe ô tô, khóa khiển xe ô tô. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng sửa khóa Kinh Đô – Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Không phải qua trung gian giới thiệu khách thợ sửa khóa kém uy tín.

Hiện nay cửa hàng sửa chìa khóa xe ô tô, đánh chìa khóa, sao chép chìa khóa xe ô tô của sửa khóa Kinh Đô có mặt bằng rộng, đậu xe thoải mái. Quý khách đánh xe đến cửa hàng, trực tiếp chọn mẫu chìa khóa. Trực tiếp đánh thêm chìa khóa điện, chìa khóa điều khiển, chìa khóa thông minh (start/stop). Làm thêm chìa khóa xe ô tô, độ chìa khóa xe ô tô, độ gập gương, độ mở cốp xe ô tô trên chìa khóa remote chính hãng của xe ngay tại Garage lớn mà giá cả tốt nhất, chất lượng uy tín nhất.

sửa khóa ô tô
                                        Địa chỉ làm khóa ô tô uy tín tại cửa hàng

Với trình độ chuyên nghiệp máy móc hiện đại có thể xử lý tại chỗ, làm việc trực tiếp, không phải thông qua trung gian. Sửa khóa Kinh Đô trực tiếp Tua, trả công-tơ-mét đồng hồ, trả KM đồng hồ, reset túi khí chuyên nghiệp cho rất nhiều dòng xe từ bình dân tới cao cấp.

Sửa khóa Kinh Đô sử dụng công nghệ hiện đại, làm được tất cả các loại chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh của tất cả các hãng xe.

Cam kết

Sửa khóa Kinh Đô cam kết với quý khách:

+ Thời gian hỗ trợ, sử lý nhanh chóng.

+ Đội ngũ nhân viên thợ sửa khóa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo trung thực, thật thà.

+ Cam kết sử dụng ổ khóa ô tô hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành dài lâu.

+ Sửa ổ khóa ô tô chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

+ Kinh Đô cam kết HOÀN TIỀN 100%, đổi mới 1 – 1 nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ hoặc phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với việc trang bị đầy đủ dụng cụ , thiết bị sửa khóa hiện đại, Kinh Đô luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu sửa khóa xe tại Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Sửa khóa Kinh Đô - Địa chỉ sửa khóa an toàn - trung thực số 1 Hà nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : Đường Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 090.44.11.233
Top 0979.888.692