Sao chép điều khiển cửa cuốn

Trong thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại ngày nay thì những chiếc cửa cuốn đã trở thành một phần quan trọng không

Trong thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại ngày nay thì những chiếc cửa cuốn đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu. Một gia đình có cửa cuốn, thường cần từ 2-3 điều khiển để có thể không lãng phí thời gian hoặc hết pin, mất cái này còn có cái khác để dùng. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ phải tìm ra những cách sao chép điều khiển cửa cuốn hoặc gọi thợ đến hỗ trợ.

Dưới đây là hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn đơn giản tại nhà.Có những điều khiển bạn có thể tự sao chép được, có những điều khiển bạn phải nhờ đến thợ sửa chữa.

Bạn đang sử dụng loại điều khiển cửa cuốn nào trong số những loại sau?

Một số loại điều khiển cửa cuốn phổ biến hiện nay

Tên điều khiển Đặc điểm nổi bật  Hình ảnh
Điều khiển YH

+ Tính bảo mật: Khi sử dụng điều khiển YH , cửa cuốn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Với công nghệ Advance Rolling Code, bộ mã sẽ phát ra mã ngẫu nhiên sau mỗi lần sử dụng, có tới hàng tỉ mã khác nhau. Điều đó giúp chống sao chép, chống phá khóa, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

+ Tiện lợi: Remote YH khá nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi cho con người sử dụng, có thể cầm đi hoặc cất ở bất cứ nơi nào ta muốn.

+ Dễ dàng sử dụng: Chỉ với 4 nút trên remote, người dùng có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn mà không gặp bất cứ khó khăn nào

điều khiển YH
Điều khiển TEC chống nước

+ Điều khiển được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

+ Sử dụng với cơ số gạt mã nên dễ dàng cài đặt, thay đổi mã bất cứ lúc nào bạn muốn

+ Remote được thiết kế với Zong chịu nước cực tốt lên tới 95%

+ Khóa phát sóng ổn định với khoảng cách 40-70m

TEC chống nước
Điều khiển GP

+ Là một sản phẩm rất an toàn, tiện dụng cho người sử dụng

+ Bắt tín hiệu khỏe, có thể nhận tín hiệu với khoảng cách 50m

+ Chống nước tốt

+ Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau, sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm

điều khiển GP
Điều khiển CH

+ Tích hợp cho các dòng cửa cuốn Austdoor, Cửa Cuốn Mitadoor

+ Tính bảo mật: Khi sử dụng điều khiển CH, cửa cuốn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Với công nghệ Advance Rolling Code, bộ mã sẽ phát ra mã ngẫu nhiên sau mỗi lần sử dụng, có tới hàng tỉ mã khác nhau. Điều đó giúp chống sao chép, chống phá khóa, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

+ Tiện lợi: Remote CH khá nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi cho con người sử dụng, có thể cầm đi hoặc cất ở bất cứ nơi nào ta muốn.

+ Dễ dàng sử dụng: Chỉ với 4 nút trên remote, người dùng có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn mà không gặp bất cứ khó khăn nào

điều khiển CH
Điều khiển Austdoor

+ Bảo mật cực cao: Khóa cửa cuốn Austdoor có độ bảo mật cao sử dụng mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng, chống sao chép, phá khóa

+ Công nghệ advance rooling code: Mã hóa bảo mật nâng cấp tối đa có thể tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và thay đổi liên tục mỗi khi bạn nhấn nút điều khiển trên khóa cửa cuốn Austdoor

+ Độ bền cao: Điều khiển cửa cuốn Austdoor là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bỉ, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau.

+ Tính đa dụng: Điều khiển cửa cuốn Austdoor, giúp người dùng dễ dàng thao tác các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn khác

+ Tính ổn định cao: Điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa

+ Thiết kế tinh tế: Nhỏ gọn nhưng các tính năng điều khiển mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa

điều khiển austdoor
Điều khiển Bossdoor

Bảo mật cực cao: điều khiển cửa cuốn Bossdoor được sử dụng loại mã nhảy, tự động đổi code khi sử dụng vì thế vì thế việc dò mã, phá mã là không thể xảy ra.

Độ bền cao: Remote Bossdoor là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bỉ, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau

Tính tiện dụng: Điều khiển cửa cuốn Bossdoor 4 nút nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mà không làm mất nhiều diện tích, giúp người dùng dễ dàng thao tác các tính năng hay các kết nối với phụ kiện cửa cuốn.

Thiết kế tinh tế: Được thiết kế đẹp mắt, tinh sảo trên từng chi tiết, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa cực chắc chắn.

Tính ổn định: Điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số hoạt động riêng biệt, kết nối riêng với mỗi loại cửa.

điều khiển Bossdoor
Điều khiển Engines

+ Bảo mật cao với công nghệ tiên tiến chống dò phá mã số cửa

+ Tay điều khiển được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

+ Bo mạch được lắp ráp với linh kiện điện tử thông minh, có độ nhận sóng xa trên 50m, bo mạch bền bỉ với khí hậu

điều khiển Engines
Điều khiển TY90

 + Nhỏ gọn, mạch điện thiết kế tinh xảo, cho tuổi thọ sử dụng cao

+ Phím bấm chắc chắn

+ Kiểu dáng bắt mắt, khỏe khoắn

+ Giá thành hợp lý

+ Không cần phải mang thêm bất cứ loại phôi nào đi cùng khi sửa chữa

điều khiển TY90
Điều khiển 2200

+ Bền: So với tay điều khiển TEC thì loại này bền gấp 3 lần do có bản mạch to

+ Khả năng thu và phát sóng khỏe, tốt

+ Mẫu mã đẹp: Điều khiển Sanyuan 2000 tạo nên dấu ấn với người dùng bởi chiếc vỏ màu vân gỗ của chúng

+ Khác biệt: Rất nhiều loại remote trên thị trường chỉ có 4 nút nhưng điều khiển này đã tạo ra sự đặc biệt với 5 nút

+ Cũng như giá các loại khóa cửa cuốn 2200 khác, sản phẩm này cũng có giá thành khá phù hợp

điều khiển 2200

Phân loại điều khiển cửa cuốn sao chép được và không sao chép được

Điều khiển cửa cuốn không thể sao chép được

  • Điều khiển GP: điều khiển này sử dụng công nghệ hiện đại với mã nhảy sau mỗi lần sử dụng nên không thể sao chép
  • Điều khiển Austdoor: điều khiển Austdoor được nghiên cứu rất kỹ khi đưa ra ngoài thị trường nên có tính bảo mật cao, không thể sao chép
  • Điều khiển YH: mã an toàn của điều khiển cửa cuốn và hộp điều khiển YH được tạo ra bởi bộ 8 – 10 dãy số mã hóa tự động sau mỗi lần sử dụng vậy nên không thể sao chép được.
  • Điều khiển Boosdoor: điều khiển Boosdoor sử dụng mã Rolling code – Chống phá mã được thiết lập công nghệ Rolling Code, hộp điều khiển Bossdoor có khả năng tự động nhảy mã sau mỗi lần sử dụng vì vậy không thể sao chép được điều khiển này
  • Điều khiển TY90 : điều khiển này có khă năng tự nhảy mã sau mỗi lần sử dụng vậy nên hông thể sao chép

Trong trường hợp điều khiển không thể sao chép bị hỏng, mất hoặc ngấm nước khách hàng có thể tìm tới những địa chỉ sửa chữa điều khiển cửa cuốn uy tín để khắc phục sửa chữa.

điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn có thể sao chép được

  • Điều khiển TEC: điều khiển này sử dụng dòng có tần số 433 Mhz nên rất dễ dàng sao chép
  • Điều khiển 2200: Bên trong của điều khiển cửa cuốn 2200 hàng mã gạt gồm 8 công tắc, đây chính là bảng mã của điều khiển, khi cần làm thêm điều khiển bạn chỉ cần mua thêm tay và cài đặt theo đúng với tay điều khiển cũ là bạn đã sao chép thành công tay điều khiển cửa cuốn nhà bạn

Những trường hợp cần sao chép điều khiển cửa cuốn

+ Mất điều khiển cửa cuốn , để quên hoặc rơi rớt ở ngoài trong quá trình di chuyển

+ Remote bị hỏng có thể rơi vỡ, bị trẻ phá hỏng hoặc do thời gian dài tiêu dùng máy móc xuống cấp

+ Điều khiển bị nước vào, trừ trường hợp một số loại điều khiển chống nước (YH, YL,…) thì những điều khiển lại nếu bị nước đổ vào hoặc ngâm trong nước thì người mua phải thay mới

Hướng dẫn tự sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà

Bạn có thể tự sao chép cửa cuốn của mình bằng 2 cách đơn giản sau:

Bước 1

Xóa bỏ mã khóa đã được lưu trong dữ liệu điều khiển : bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B ( có thể là 2 nút Lên và Xuống tùy theo ký hiệu của các hãng điều khiển ). Sau khoảng 5s có đèn LED báo nhấp nháy 1 lần sau đó nhấp nháy liên tiếp.

sao chép điều khiển cửa cuốn

Bước 2

Bắt đầu tiến hành quá trình sao chép mật khẩu: Đặt gần 2 điều khiển đang sử dụng và remote cửa cuốn mới vừa mua về. Tay Trái cầm điều khiển đang sử dụng thao tác bấm nút trên cùng, làm tương tự với tay phải cầm remote mới mua về. Giữ cả 2 nút đó cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED nhấp nháy có thể phải mất vài giây.

cách sao chép điều khiển cửa cuốn

Thông thường trên các tay điều khiển từ xa cửa cuốn sẽ có 4 nút thì các bạn làm tương tự theo đúng bước 2 với 3 nút còn lại.

Sau khi công việc sao chép mật khẩu cửa cuốn thành công. Đèn LED bên trên điều khiển sao chép sẽ sáng khi bạn thao tác ấn bất kì nút nào trên tay điều khiển.Lúc nào bạn có thể sử dụng cửa cuốn nhà mình bằng điều khiển mới xem đã hoạt động bình thường chưa. Nếu thành công thì công việc sao chép và cài đặt điều khiển cửa cuốn đã thành công.

Tuy nhiên cách sao chép trên trong quá trình sao chép bạn có thể gặp một số lỗi không thể sao chép được và cách sao chép trên không phải áp dụng đối với tất cả các loại điều khiển. Nếu các bạn không phải là người giỏi về máy móc thì hãy nhờ tới thợ sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn nhé!!!

Cần gọi thợ sửa khóa tại Hà Nội phải làm gì?

Trường hợp điều khiển cửa cuốn bị hỏng hóc, bị lỗi mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa giải quyết được, bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa sao chép cửa cuốn chuyên nghiệp.

Trước tiên, để gọi thợ sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà để được tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua mạng xã hội, search google.

Sau khi đã tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy, bạn hãy xác minh thông tin, lưu lại số điện thoại, địa chỉ và liên hệ theo đường dây nóng để được các thợ sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tư vấn.

Hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng hỏng hóc của điều khiển cửa cuốn nhà bạn để các thợ sửa khóa nắm bắt, đánh giá tình hình sau đó thông báo địa chỉ để được sửa điều khiển cửa cuốn tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa sao chép điều khiển của cuốn uy tín tại nhà

Công việc thợ sửa khoá có thể làm với điều khiển cửa cuốn

+ Sao chép điều khiển cửa cuốn không thể sao chép được

+ Chỉnh lại tần số, sóng, mã cho điều khiển và bộ nhận lệnh trong trường hợp bạn bị mất chìa để đảm bảo an toàn cho khóa cửa nhà bạn

điều khiển cửa cuốn

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ sửa khóa Kinh Đô. Với tuổi đời lâu cùng đội ngũ thợ kinh nghiệm, có tay nghề cao, Kinh Đô là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Thủ Đô trong việc sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà.

Với kinh nghiệm 4 năm trong ngành sửa chữa khóa, Kinh Đô cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa khóa uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Mọi nhu cầu về sửa chữa sao chép điều khiển cửa cuốn.

Ưu điểm dịch vụ sửa khóa cửa cuốn tại Sửa khóa Kinh Đô

+ Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không mất thời gian chờ đợi

+ Thực hiện nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất, đảm bảo chất lượng mà uy tín nhất đặc biệt giá lại còn rẻ nhất hiện nay

+ Không phải mất thời gian để tìm kiếm các địa chỉ sửa chữa và phải chờ đợi nhân viên và đến cửa hàng hay trạm bảo dưỡng sửa chữa cửa cuốn để khiếu lại cửa cuốn nhà mình gặp vấn đề nữa

+ Các bạn hãy đến với chúng tôi dịch vụ sửa khóa cửa cuốn tại nhà uy tín khi đó các bạn sẽ được phục vụ tận tình của các nhận viên mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần sử dụng dịch vụ

+ Các bạn được phục vụ tận tình chu đáo của các nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiện trong nghề sẽ phục vụ các bạn 24/24h

Đặc biệt, Kinh Đô mang đến dịch vụ sửa chữa tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày nghỉ lễ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ

Nếu khóa cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố hỏng hóc, điều khiển không nhận lệnh,….bạn có thể liên hệ với Kinh Đô theo địa chỉ sau:

Văn phòng giao dịch: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0979.888.692

Email: suakhoakinhdo@gmail.com

Website: https://suakhoakinhdo.com

 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Sửa khóa Kinh Đô - Địa chỉ sửa khóa an toàn - trung thực số 1 Hà nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : Đường Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com

Dịch vụ khác của chúng tôi

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 090.44.11.233
Top 0979.888.692